Chóc mõng n¨m míi 2024

 

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Can
Mr.Can
0978.96.4447
Mr. Quang
Mr. Quang
08.6834.1947

Tin tức nổi bật

Thời tiết

Thời tiết Hà Nội

Số lượng truy cập

Số người online 7
Truy cập nhiều nhất 122
Tổng số lượt truy cập 719739

Liên kết website

Video

Công nghệ Cây trồng

+ Cây đẹp chứa chất đôc ( Kỳ II)

Như đã chia sẻ ở kỳ 1 ở kỳ 2 này chúng tôi xin giới thiệu thêm một  số loài cây  tuy đẹp nhưng lại rất độc đối với cơ thể chúng ta:

    Cây môn kiểng: loại cây này có tên khoa học là Caladium Hortulanum .Chất độc trong cây có thể gây bỏng rát vùng họng ,dạ dày, ruột và nhiều cơ quan khác trong cơ thể.

 

     Cây mùi của quỷ: loại cây này  có một loaị chất có tên gọi trong giới giang hồ Châu Âu là “Geruch des Teufel”, dịch sang tiếng Việt nôm na là “mùi của quỷ”.Cây mùi của quỷ giống như một loại ma túy ,loại ma túy này không có mùi, tồn tại dưới dạng bột để pha vào nước hoặc dạng nước toả khí gần như cồn ête. Nếu như uống hoặc hít phải chất ma túy này, bộ não của người bị hại sẽ bị xoá hết mọi thông tin trước đó 10 phút cho đến khi chất này hết tác dụng. Bộ não của con người ngừng chủ động hoạt động, hoàn toàn nghe theo sự sai khiến của người khác.Đây cũng là lý do mà cảnh sát đưa ra trong các vụ án mà nạn nhân bị người khác thôi miên chiếm đoạt tài sản trong thời gian trước đây.

 

   Trúc đào: tên khoa học là Nerium Oleander. Toàn thân cây trúc đào đều có chất cực độc Oleanderin và Neriin .Người ta có thể bi ngộ độc do chạm phải cây hay nuốt phải.Nhẹ thì buồn nôn,ói mửa,tiêu chảy, rối loạn nhịp tim nặng thì có thể hôn mê, mất kiểm soát cơ thể. Nếu không xử lý kịp thời thị có thể dẫn tới tử vong.