Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Can
Mr.Can
0978.96.4447
Mr. Quang
Mr. Quang
08.6834.1947

Tin tức nổi bật

Thời tiết

Thời tiết Hà Nội

Số lượng truy cập

Số người online 6
Truy cập nhiều nhất 133
Tổng số lượt truy cập 515843

Liên kết website

Video

Giới thiệu Công ty

+ Thư ngỏ

        Kính thưa Quý khách

       Lời đầu tiên, Công ty TNHH KHCN Sản Phẩm Việt xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách và xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng!

       Chúng ta đều nhận thức rõ tầm quan trọng của nước đối với sự sống. Toàn cầu đang có những cuộc vận động về sử dụng hợp lý, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá này, không chỉ sử dụng nước cho hôm nay, mà còn dành cho thế hệ mai sau.

       Với phương châm “Không chỉ là tiết kiệm nước”, Công ty chúng tôi mong muốn giúp Quý khách hàng không những giải pháp tiết kiệm được nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá, mà còn giảm được chi phí do sử dụng nước lãng phí gây ra, với công sức và số tiền bỏ ra ít nhất.

        Công ty TNHH KHCN Sản Phẩm Việt chúng tôi đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ cao nông lâm nghiệp với công việc chính là phát triển Hệ thống Tưới tự động cho cây xanh, xin giới thiệu đến Quý khách những công nghệ và thiết bị tưới có tính năng ưu việt của hãng Netafim nổi tiếng thế giới, có sự sáng tạo để áp dụng vào thực tế ở Việt Nam..

      Công nghệ tưới của chúng tôi phục vụ cho cây bóng mát, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây cảnh, cây hoa, thảm cỏ, rau sạch, cây giống ... trong nông lâm nghiệp và cảnh quan môi trường; hệ thống tưới có thể lắp bộ tự động điều khiển quá trình tưới theo thời gian, độ ẩm.

Công nghệ tưới của Công ty SPV có các phương pháp phun tia, phun mưa, phun sương và đặc biệt là phương pháp tưới nhỏ giọt trực tiếp cho bộ rế cây giúp tiết kiệm nước, kết hợp tưới với bón phân. Tùy theo yêu cầu công nghệ, địa hình và diện tích tưới, chúng tôi có các phương án thiết kế và thi công phù hợp nhất. Dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai bao gồm:

- Tư vấn, thiết kế và lập dự toán;

- Cung cấp vật tư đồng bộ;

- Lắp đặt, chạy thử;

- Hướng dẫn sử dụng, bảo hành.

Cùng với Hệ thống tưới, Công ty còn thiết kế, cung cấp vật tư và lắp đặt:

- Nhà kính, nhà lưới cho việc giâm ươm và trồng cây xanh,

- Hệ thống phun nước nghệ thuật;

- Tường cây nghệ thuật.

Một dịch vụ quan trọng mà Công ty chúng tôi phục vụ cho các khu dân cư, khu công nghiệp, công trình kiến trúc, đường giao thông ... và hộ gia đình đô thị thuộc chương trình "Môi trường và Nông nghiệp đô thị" của Công ty là:

        -  Cung cấp, trồng và bảo hành dài hạn cây trồng cảnh quan, cây công trình, cây bóng mát;

        -    Xây dựng vườn rau sạch, vườn hoa sân thượng nhà đô thị.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của sản xuất và đời sống, chúng tôi luôn chú trọng tìm tòi các giải pháp công nghệ mới, nhằm đảm bảo chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, gíá thành hạ.cho các công trình do Công ty thực hiện.

      Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của SPV. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng cũng như mạng lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng.

      Hãy cùng nhau xây dựng một ý thức sử dụng nước tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao nhất!

Chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách..

Xin liên lạc theo địa chỉ:

Công ty TNHH KHCN Sản Phẩm Việt

127 đường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội

ĐT: 04.38730387 / 04.62975550 _ Hotline: 09789.64447

Email: spvietco@gmail.com

Website: http://hethongtuoi.net 

Xin chân thành cảm ơn.

TM Công ty TNHH KHCN sản Phẩm Việt

Giám đốc

NGUYỄN CAN