Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Can
Mr.Can
0978.96.4447
Mr. Quang
Mr. Quang
08.6834.1947

Tin tức nổi bật

Thời tiết

Thời tiết Hà Nội

Số lượng truy cập

Số người online 7
Truy cập nhiều nhất 116
Tổng số lượt truy cập 590811

Liên kết website

Video

Cụm nhỏ giọt ngoài

Tên sản phẩm : Đầu Nhỏ Giọt Tự Bù Áp PCJ
Giá : L.iê.n h.ệ VNĐ
Khuyến mại :
Bảo hành :

 Đầu nhỏ giọt bù áp hoàn chỉnh đuợc thiết kế nhỏ gọn, liên tục tự làm sạch đầu nhỏ giọt, chống nhỏ giọt sau khi ngừng tưới.

Ứng dụng: cây trồng trong chậu, trong nhà kính, vườn ươm, cây ăn quả, cây có múi, cây công nghiệp

Đặc điểm kỹ thuật:

- Đạt chứng chỉ ISO 9261 và chứng nhận chất lượng sản phẩm của viện tiêu chuẩn Israel

- Đầu nhỏ giọt được gắn từ bên ngoài vào ống LDPE có độ dày vách ống 0.9mm, 1.0mm, 1.1mm bằng cách đục lỗ tren thân ống và ấn đầu nhỏ giọt vào. Hệ số lưu lượng biến thiên (CV) rất thấp

- PCJ111Màng silicon co giãn tự do được đặt giữa khoang điều áp của đầu nhỏ giọt, cho đầu nhỏ giọt hoạt động đồng đều trong dải áp lực từ 0.5-4.0 bar (tương đương chênh lệch độ cao 5m-40m).

- Đầu nhỏ giọt với công nghệ dòng chảy rối TurboNet độc quyền của Netafim với đường dẫn nước lớn. Đường dẫn Tubronet được cấu tạo kép, tối ưu hóa hoạt động điều tiết áp lực.

- Chống tia cực tím, không bị ảnh hưởng bởi tất cả các hóa chất và phân bón sử dụng trong nông nghiệp.

- Yêu cầu Bộ Lọc nước: 130micron/120mesh

Chức năng và lợi ích:

- Chức năng tự bù áp lực: cho phép cung cấp chính xác và đồng đều về khối lượng nước trong dải áp lực nước đầu vào thay đổi. 100% nước và dinh dưỡng được phân phối đồng đều dọc theo chiều dài của dây nhỏ giọt.

- Chức năng chống nhỏ giọt: cơ chế cấu tạo đặc biệt của đầu nhỏ giọt cho phép ngừng ngay lập tức việc nước tiếp tục nhỏ giọt khi ngừng vận hành tưới, chức năng này giúp giữ nước đầy trong ống nhỏ giọt. Khi bắt đầu vận hành vòng tưới tiếp theo, vì ống đã căng sẵn nước nên nước tưới sẽ ngay lập tức nhỏ đều ra ngoài trên toàn bộ đầu nhỏ giọt trong ống. Chức năng này đặc biệt hữu dụng khi vận hành tưới theo xung ngắn hoặc ống nhỏ giọt được sử dụng trên địa hình có độ dốc, không bằng phẳng.

- Chức năng liên tục tự làm sạch đầu nhỏ giọt: cơ chế làm tự làm sạch đầu nhỏ giọt xảy ra liên tục một cách tự nhiên trong suốt quá trình vận hành tưới khi các phần tử cặn bẩn xâm nhập đầu nhỏ giọt, không chỉ tại thời điểm bắt đầu hay kết thúc chu kỳ tưới, đảm bảo đầu nhỏ giọt không bị cản trở khi hoạt động.

- TurboNet có đường dẫn nước rộng, sâu và tiết diện góc đường dẫn lớn nâng cao khả năng chống tắc nghẹt. Đường dẫn nước rộng nhất bên trong đầu nhỏ giọt.

- Đầu nhỏ giọt có thể được gắn tại chính xác chỗ có yêu cầu tưới.

- Số lượng đầu nhỏ giọt có thể được tăng thêm qua đó tăng thêm khối lượng nước cung cấp kiểm soát được việc đáp ứng đủ nước cho nhu cầu sinh trưởng của cây trồng.

- Có thể lắp đặt với các đầu chia nhiều cổng ra gắn với đầu nhỏ giọt mũi tên để chia lưu lượng nước của 01 đầu nhỏ giọt cho nhiều chậu cây.

 

Dải sản phẩm PCJ:

- Nhiều kiểu đầu ra để thích hợp liên kết với các kiểu thiết bị khác như kiểu đầu ra có khứa để nối với ống SPE 3/5mm hoặc kiểu đầu ra núm tròn để nối với đầu chia nhiều cổng ra…

- Lưu Lượng: 0.5L/H, 1.0L/H, 2L/H, 3.0L/H, 4L/H, 6L/H, 8L/H, 12L/H.

- Dòng PCJ HF lưu lượng cao 12-25L/H để tưới cho cây ăn quả hay gắn với cây phun (spray stake) để tưới cho các chậu trồng các cây có yêu cầu làm ướt bề mặt giá thể.


 


Sản phẩm khác

 • Cụm nhỏ
  Giá : vnd

 • Cụm tưới
  Giá : Liên hệvnd

 • Ống Nhỏ
  Giá : Liên hệvnd

 • Đầu nhỏ
  Giá : Liên hệvnd