Chóc mõng n¨m míi 2024

 

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Can
Mr.Can
0978.96.4447
Mr. Quang
Mr. Quang
08.6834.1947

Tin tức nổi bật

Thời tiết

Thời tiết Hà Nội

Số lượng truy cập

Số người online 6
Truy cập nhiều nhất 122
Tổng số lượt truy cập 719744

Liên kết website

Video

Ống nhỏ giọt (Nhỏ giọt trong)

Tên sản phẩm : Ống nhỏ giọt bù áp UniRam
Giá : VNĐ
Khuyến mại :
Bảo hành :

 Ông Nhỏ giọt bù áp UniRam

  Ống nhỏ giọt bù áp hoàn chỉnh đuợc thiết kế nhỏ gọn, liên tục tự làm sạch, cơ chế chống rễ xâm nhập, chống lực hút siphon, chống nhỏ giọt sau khi ngừng tưới.

 Ứng Dụng

   - Tưới cho những cây trồng đa vụ /lưu niên trồng theo hàng trên những vùng có địa hình đồi núi.

  -  Tưới với độ đồng đều rất cao cho những đường dây nhỏ giọt chạy dài trên địa hình nhấp nhô

 Đặc điểm kỹ thuật:

- Đạt chứng chỉ ISO 9261 và chứng nhận chất lượng sản phẩm của viện tiêu chuẩn Israel

- Đầu nhỏ giọt được gắn chìm trong ống trong quá trình sản xuất, với hệ số lưu lượng biến thiên (CV) rất thấp

- Màng silicon co giãn tự do được đặt giữa khoang điều áp của đầu nhỏ giọt, cho phép dây nhỏ giọt hoạt động đồng đều trong dải áp lực từ 0.5-4.0 bar (tương đương chênh lệch độ cao 5m-40m)

- Đầu nhỏ giọt với công nghệ dòng chảy rối TurboNet độc quyền của Netafim với đường dẫn nước lớn. Đường dẫn Tubronet được cấu tạo kép, tối ưu hóa hoạt động điều tiết áp lực.

- Chống tia cực tím, không bị ảnh hưởng bởi tất cả các hóa chất và phân bón sử dụng trong nông nghiệp.

- Cơ chế chống rễ xâm nhập, chống lực hút siphon và ngăn nước tiếp tục nhỏ giọt sau khi ngưng tưới (tắt van khu vực hay tắt máy bơm)

- Yêu cầu Bộ Lọc nước: 130micron/120mesh

 Chức năng và lợi ích:

- Chức năng tự bù áp lực: cho phép cung cấp chính xác và đồng đều về khối lượng nước trong dải áp lực nước đầu vào thay đổi. 100% nước và dinh dưỡng được phân phối đồng đều dọc theo chiều dài của dây nhỏ giọt.

- Trong trường hợp sử dụng dây nhỏ giọt dripnet PC chôn ngầm dưới đất, cơ chế cấu tạo đặc biệt của đầu nhỏ giọt có chức năng chống rễ xâm nhập đầu nhỏ giọt và chức năng chống lực hút siphon ngăn ngừa những phần tử nhỏ từ bên ngoài bị hút vào đầu nhỏ giọt do chênh lệch áp suất.

- Chức năng chống nhỏ giọt: cơ chế cấu tạo đặc biệt của đầu nhỏ giọt cho phép ngừng ngay lập tức việc nước tiếp tục nhỏ giọt khi ngừng vận hành tưới, chức năng này giúp giữ nước đầy trong ống nhỏ giọt. Khi bắt đầu vận hành vòng tưới tiếp theo, vì ống đã căng sẵn nước nên nước tưới sẽ ngay lập tức nhỏ đều ra ngoài trên toàn bộ đầu nhỏ giọt trong ống. Chức năng này đặc biệt hữu dụng khi vận hành tưới theo xung ngắn hoặc ống nhỏ giọt được sử dụng trên địa hình có độ dốc, không bằng phẳng.

- Chức năng liên tục tự làm sạch đầu nhỏ giọt: cơ chế làm tự làm sạch đầu nhỏ giọt xảy ra liên tục một cách tự nhiên trong suốt quá trình vận hành tưới khi các phần tử cặn bẩn xâm nhập đầu nhỏ giọt, không chỉ tại thời điểm bắt đầu hay kết thúc chu kỳ tưới, đảm bảo đầu nhỏ giọt không bị cản trở khi hoạt động.

- Chức năng tự làm sạch cộng với bộ lọc tại đầu nhỏ giọt có diện tích lớn nâng cao khả năng chống tắc nghẹt của Uniram, qua đó cho phép sử dụng Uniram trong trường hợp sử dụng các nguồn nước tưới có chất lượng không tốt.

- TurboNet có đường dẫn nước rộng, sâu và tiết diện góc đường dẫn lớn nâng cao khả năng chống tắc nghẹt. Đường dẫn nước rộng nhất bên trong đầu nhỏ giọt.

- Nước được dẫn vào trong đầu nhỏ giọt từ dòng chảy trung tâm trong ống nhỏ giọt, ngăn ngừa các chất căn bẩn lắng đọng trong ống xâm nhập vào đầu nhỏ giọt.

- Kiểu đầu nhỏ giọt hàn chìm trong ống đảm bảo sự đồng đều của đầu nhỏ giọt với hệ số lưu lượng biến thiên (CV) thấp nhất.

 

Dải sản phẩm Uniram:

- Độ dày ống nhỏ giọt: 0.9mm, 1.0mm, 1.2mm;

- Khoảng cách đầu nhỏ giọt: 20cm, 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 90cm; 100cm, 150cm, 200cm;

- Lưu Lượng: 1.0L/H, 1.6L/H, 2.3L/H, 3.0L/H;

- Đường kính ngoài ống nhỏ giọt: 16mm, 17mm, 20mm, 23mm.

 

 

 

 


Sản phẩm khác

 • Ống Nhỏ
  Giá : vnd

 • Óng Nhỏ
  Giá : vnd

 • Ống Nhỏ
  Giá : Liên hệvnd

 • Ống Nhỏ
  Giá : Liên hệvnd

 • Ống Nhỏ
  Giá : vnd